Thông báo đi học trở lại

Thứ năm - 25/02/2021 11:02
PHÒNG GDĐT BẾN CÁT
TRƯỜNG TIỂU HỌC AN SƠN
Số:         /TB-TH
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

An Điền, ngày     tháng    năm 2021
THÔNG BÁO
V/v Học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19
----- 
     Căn cứ công văn số 41/PGDĐT BC, ngày 16/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát về việc tiếp tục cho trẻ em, học sinh, học viên tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
     Căn cứ công văn số 272/SGDĐT-GDTH, ngày 22/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương về việc triệu tập tham dự hội thảo SGK lớp 2.
1. Công tác đảm bảo An toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi học sinh đi học trở lại.
Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất khi học sinh trở lại trường học vào ngày 01/3/2021. Trường Tiểu học An Sơnxin thông báo đến quý PHHS cần thực hiện tốt một số nội dung để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho học sinh như sau:
✓ Cho học sinh đeo khẩu trang trên đường đi đến trường và trên đường từ trường về đến nhà (Khuyến khích học sinh đeo khẩu trang trong lớp học).
✓ Thời gian học sinh đi học trở lại: PHHS trang bị cho các em 01 chai nước uống, khăn lau mặt cá nhân và đo thân nhiệt cho học sinh trước khi đến trường. Nếu học sinh có biểu hiện bệnh, sốt PHHS nên cho các em nghỉ học ở nhà và báo giáo viên chủ nhiệm lớp biết để phối hợp theo dõi sức khỏe cho học sinh.
✓ Phụ huynh phối hợp cho học sinh súc miệng bằng nước khử khuẩn hoặc nước muối nhiều lần trong ngày, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn, sử dụng đồ dùng cá nhân riêng. Che mũi, miệng khi ho, hắt hơi, dùng khăn giấy một lần, không chạm tay vào mắt, mũi, miệng trong thời gian có dịch bệnh, ăn chin, uống chín.
✓ Phụ huynh chỉ đưa, đón học sinh tại cổng trường, phụ huynh không được vào bên trong khuôn viên nhà trường. Khi có việc cần thiết vào trường bắt buộc phụ huynh phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước khử khuẩn và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho nhà trường đúng theo quy định. Tránh tụ tập đông người ngay trước cổng trường.
✓ Hạn chế mua thức ăn cho học sinh ở những nơi không đảm bảo vệ sinh ATTP, học sinh không mang thức ăn vào trong nhà trường, lớp học.
 
2. LỊCH ĐI HỌC LẠI CỦA HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP.
2.1. Khối 1, 3, 4, 5: học lại bắt đầu từ ngày 1/3/2021(như Thời khóa biểu qui định); Lớp 1 học cả ngày và ở lại bán trú buổi trưa. 
2.2. Khối 2: Nghỉ học ngày 1,2/3/2021 (do GV lớp 2 phải tham gia Hội thảo giới thiệu SGK lớp 2 theo CV 272/SGDĐT-GDTH, ngày 22/2/2021 của Sở GD và ĐT) và đi học lại bình thường từ ngày 3/3/2021. 
Rất mong được sự đồng thuận của PHHS các khối lớp để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường trong thời gian học sinh đi học đạt hiệu quả.

Nơi nhận:                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG
BGH;
- GVCN và bảo vệ;
- PHHS và HS;
- Lưu VT.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây