Thông báo tạm dừng đến trường

Thứ tư - 17/02/2021 10:12
Căn cứ cv số 248/SGDĐT-CTTTPC ngày 15/2/2021 của Sở GDĐT Bình Dương v/v tiếp tục cho trẻ em, học sinh, học viên tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, Phòng GDĐT Bến Cát thông báo các đ/c Hiệu trưởng cho giáo viên thông báo đến PHHS về thời gian tạm dừng đến trường đến hết ngày 28/2/2021 và sẽ đi học lại từ 01/3/2021. Trong thời gian tạm dừng đến trường, đề nghị các đ/c bố trí GV trực trường, vệ sinh trường lớp, thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục triển khai giảng dạy, ôn tập trực tuyến; theo dõi việc nghỉ phép, về quê của học sinh, giáo viên trong kỳ nghỉ tết để báo cáo số liệu cho SGD và cơ sở y tế.
Trong quá trình thực hiện, có gì thắc mắc, khó khăn yêu cầu các đ/c báo cáo chuyên viên phụ trách chuyên môn hay lãnh đạo phòng để được hướng dẫn, chỉ đạo. Đề nghị các đ/c thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo này. Trân trọng!