Chiến dịch Giờ Trái đất 2021

Thứ năm - 08/04/2021 07:39
Chiến dịch Giờ Trái đất 2021
“Speak up for Nature” – “Lên tiếng vì thiên nhiên”, tập trung vào hai chủ đề Tiết kiệm năng lượng - Giảm phát thải khí nhà kính và không còn rác nhựa trong môi trường tự nhiên.

Hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 2021 -  Chi Đoàn Trường tiểu học An Sơn đã thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện nhằm hưởng ứng Giờ Trái đất từ 20h30’ đến 21h30’ thứ Bảy, ngày 27/3/2021.


 

Với thông điệp: “Giờ Trái Đất không chỉ là 60 phút tắt đèn của thế giới. Mà hơn thế nữa, nó thực sự là 60 phút ý nghĩa. Ý nghĩa vì chúng ta đã và đang ý thức được trách nhiệm của mình trước những lời kêu gọi ngày càng khẩn thiết của Trái Đất”. Thông qua hoạt động này, chi Đoàn Trường Tiểu học An Sơn muốn nhắn nhủ đến mọi người; đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng - chủ nhân tương lai của đất nước, ngay từ bây giờ hãy học cách tiêu thụ năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường,  giảm phát thải khí nhà kính. Chúng ta hãy hành động nhằm hướng tới đảm bảo mục tiêu mà Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu đã đặt ra, và hạn chế tiêu thụ các sản phẩm nhựa dùng một lần nhằm đạt mục tiêu không còn rác thải nhựa trong môi trường tự nhiên. Những hành động nhỏ nhưng sẽ góp phần vào công cuộc bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây