Hội thi “ Tiếng hát giáo viên” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 18/11/2020 07:22
Hội thi “ Tiếng hát giáo viên” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 -Trường Tiểu học An Sơn – Thị xã Bến Cát
Tập thể Đội văn nghệ Trường TH An Sơn

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 11/11/2020 trường Tiểu học An Sơn đến với Hội thi " Tiếng hát giáo viên"  với những tiết mục đặc sắc nhất hướng về ngày hội lớn của các thầy cô giáo. Hội thi cũng là cơ hội để giáo viên giao lưu, học hỏi và tạo thêm động lực để các thầy cô phục vụ tốt cho công tác giảng dạy.

Tiết mục múa độc lập bài “ Quê tôi” của Anh Minh
                  Tiết mục đơn ca, múa minh họa “Quê hương mình Bình Dương” của Phạm Đăng Khương

Tiết mục tam ca “Quê hương ba miền” của Thanh Sơn

Tiết mục Tốp ca “Đến với con người Việt Nam tôi” của Xuân Nghĩa

Mang tới Hội thi "Tiếng hát giáo viên" là 4 tiết mục được tập luyện công phu của các giáo viên Trường TH An Sơn, bao gồm các thể loại: Hát, múa. Với chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi thầy cô, bè bạn, mái trường, ca ngợi Quê hương, đất nước,… cùng sự chuẩn bị chu đáo và tài năng của mình, các bạn giáo viên đã đem đến hội thi những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa. Tiết mục đơn ca - múa minh họa“Quê hương mình Bình Dương”  đã thể hiện được sự khéo léo và duyên dáng của người giáo viên. Bên cạnh đó, các các Giáo viên Trường TH An Sơn  còn gửi gắm tình cảm của mình qua lời ca, tiếng hát ca ngợi Quê hương, ca ngợi Đảng, thầy cô, mái trường mến yêu thật chân thành sâu sắc.

Mỗi tiết mục là một sắc màu riêng nhưng thông điệp mà chúng tôi gửi đến từ lời ca tiếng hát trong hội diễn là tình cảm đối với thầy cô giáo và mái trường và với quê hương đất nước.
 Hình ảnh nhận giải tại Buổi tổng kết Hội thi “ Tiếng hát giáo viên”

Kết thúc Hội thi “Tiếng hát Giáo viên” lần IV của thị xã Bến cát Trường TH An Sơn đã vinh dự nhận được các giải thưởng như giải III bài hát múa “Quê hương mình Bình Dương”, giải Khuyến khích bài “Quê hương ba miền”. Đặc biệt, đến với Hội thi năm nay, Trường TH An Sơn còn nhận được giải Khuyến khích Toàn Đoàn. Mặc dù thành tích khá khiêm tốn nhưng đã khích lệ , cổ vũ tinh thần cho tập thể, giáo viên Trường TH An Sơn.