Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát

Liên đội trường tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ

Ngày 20/1/2022, liên đội tiểu học An Sơn phối hợp với xã An Điền thăm mẹ Việt Nam anh hùng và quét dọn, dâng hương cho các anh hùng liệt sĩ xã An Điền.

Thực hiện chương trình Công tác Đội của HĐĐ thị xã Bến Cát năm học 2021-2022. Ngày 20/1/2022 liên đội tiểu học An Sơn phối hợp với xã An Điền tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ, thắp hương lau dọn bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã An Điền.
     Cùng ngày, liên đội tiểu học An Sơn cùng các bạn đoàn viên trường tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã An Điền nhân dịp Tết nguyên Đán năm 2022