Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát

BÀI VIẾT NGÀY NOEL

Ngày hôm ấy, ông già Noel đã đến thăm từng lớp và tặng cho các bạn nhỏ những món quà dễ thương và thú vị. Dường như gió lạnh đã bị xua tan, thay vào đó là những gương mặt rạng ngời, hạnh phúc và hồn nhiên của các bạn học sinh.

Ngày 25/12/2019, trong tiết trời đông nắng vàng hanh hao và se se lạnh, Ban giám hiệu trường TH An Sơn phối hợp với hội CMHS tổ chức chương trình “Chào đón Giáng sinh – Chào năm mới 2020”.
     Ngay từ những ngày đầu của tháng 12, không khí chuẩn bị Noel diễn ra trong từng giờ học, lớp học lúc nào cũng sôi nổi, các em học sinh rất hào hứng, ngoan ngoãn, chăm chỉ học bài hơn, để chờ đợi ông già Noel tặng quà. Trong cái giá lạnh của tiết trời mùa đông nhưng lễ Giáng sinh thật ấm áp bởi tình người, tình thầy trò.

Hình 1. Ông già Noel đến thăm từng lớp học

Hình 2. Các bạn quây quần bên Ông già Noel
                 Chung vui Noel chính là niềm háo hức chờ đợi với tất cả các em học sinh. Chương trình Noel của trườngTH An Sơn đã mang đến cho Cha mẹ học sinh và các em những tình cảm ấm áp và những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, khó quên.  Hơn nữa cũng là niềm khích lệ và giáo dục các em luôn ý thức được việc học, sự sẻ chia, yêu thương với các bạn, biết vâng lời cha mẹ và thầy cô.
Chúc cho các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học An Sơn có một mùa Noel ấm áp, an lành.
                                                                                                                                                            Tác giả bài viết: Võ Thị Thanh Nhàn